Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Tìm hiểu về kẹp kính cửa kính

25/04/2022
Tin tức

Các loại kẹp kính
Đối với cửa kính, kẹp kính là phụ kiện quan trọng. Nó được coi là mắt xích liên kết với vách kính để giúp cửa kính hoạt động. Để chọn lựa được kẹp kính tốt và phù hợp với kích thước cửa, chúng ta cần phải Tìm hiểu về kẹp kính cửa kính, các cấu tạo và chức năng của nó. 

Tìm hiểu về kẹp kính cửa kính. Hiện nay, có rất nhiều loại kẹp kính của nhiều thương hiệu khác nhau, các loại kẹp kính gồm có : Kẹp góckẹp trênkẹp dướikẹp ty và kẹp khóa. Sau đây là một số thông tin hữu ích về các loại kẹp kính thông dụng kể trên :

Kẹp trên, kẹp dưới Tìm hiểu về kẹp kính cửa kính

Đây là hai loại kẹp đi kèm với kẹp chữ L, được kẹp chắc vào cánh cửa để liên kết vào trụ kẹp L để quay cánh cửa. Với kẹp kính dưới, có một lỗ được thiết kế với kiểu dáng sau cho phù hợp với trục của bản lề sàn. Tìm hiểu về kẹp kính cửa kính

 

Tìm hiểu về kẹp kính cửa kính

Kẹp ty cửa kính Tìm hiểu về kẹp kính cửa kính

Kẹp ty có tác dụng đỡ tấm vách kính bên trên của cửa và để ăn khớp với kẹp góc trên cũng là trục định vị để kẹp góc trên xoay tròn ở phần cánh cửa khi có thiết kế dạng mẫu cửa có 2 tấm kính hoặc 3 tấm kính.

 

 

Kẹp góc cửa kính

Đây là loại kẹp hình chữ L, kẹp này có chức năng liên kết các vách kính trên và vách kính bên cạnh, hơn nữa còn được trụ cố định trên để cửa hoạt động xoay quanh. Tìm hiểu về kẹp kính cửa kính

 

 

Kẹp khóa cửa kính Tìm hiểu về kẹp kính cửa kính

Đây là phụ kiện quan trọng trong kết cấu cửa kính, kẹp khóa cửa kính có tác dụng trong việc đảm bảo sự an toàn cho mỗi ngôi nhà, vì thế khi lựa chọn kẹp khóa cửa kính phải lựa chọn các sản phẩm tốt, đã có thương hiệu trên thị trường. 

 

 

Vị trí lắp đặt các loại kẹp kính Tìm hiểu về kẹp kính cửa kính

Hình ảnh minh họa vị trí lắp đặt của các loại kẹp kính

 

Tìm hiểu về kẹp kính cửa kính 1

Mua phụ kiện cửa kính chính hãng ở đâu? Tìm hiểu về kẹp kính cửa kính

Bạn đang có nhu cầu mua phụ kiện cửa nhưng chưa biết mua ở đâu? Hãy đến với Dothada.com. Tìm hiểu về kẹp kính cửa kính

Công ty VLXD Dothada.com chuyên cung cấp các loại khóa cửa và phụ kiện cửa, đặc biệt thương hiệu NEWSTAR đến từ Nhật Bản do công ty Dothada.com phân phối độc quyền, các sản phẩm của NEWSTAR bao gồm : Bản lề sàntay đẩy hơikẹp kính. Các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành theo chính sách công ty, có dán tem điện tử bảo hành/chính hãng, chống hàng giả. Do vậy quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng.  Tìm hiểu về kẹp kính cửa kính

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tại sao nên mua 1 Khóa tay gạt Pasini inox?

Độ bền và chống gỉ: Với chất liệu inox, khóa tay gạt Pasini có độ bền cao và khả năng chống gỉ tốt. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm có thể chịu được các yếu tố môi trường khắc nghiệt và sử dụng trong thời gian dài mà không bị hư hỏng.

Tại sao nên mua Dây cáp khoá xe máy bọc nhựa chống cắt siêu bền?

Tại sao nên mua Dây cáp khoá xe máy bọc nhựa chống cắt siêu bền? Tại địa chỉ dothada.com, bạn có thể tìm thấy những dây cáp chống cắt chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Khóa của vân tay và các thắc mắc thường gặp khi sử dụng

Có nên dùng khóa cửa vân tay, khóa cửa vân tay dùng cho những loại cửa nào? Sản phẩm có tốt bằng khóa cơ không? Vô vàn những thắc mắc của bạn về sản phầm này, hãy cùng đọc bài viết dưới đây để giải đáp những vẫn đề thường gặp khi dùng khóa cửa vân tay nhé!

Nên dùng khóa cửa vân tay hãng nào uy tín nhất?

Trên thực tế, không phải ai cũng lựa chọn được một sản phẩm chất lượng mà tiết kiệm được chi phí bởi nhiều lý do cả khách quan lẫn chủ quan. Tại bài viết dưới đây, DOTHADA sẽ chia sẻ kinh nghiệm cũng như giải đáp câu hỏi: Nên dùng khóa cửa vân tay hãng nào là tốt nhất?

Top 3 thương hiệu khóa cửa khách hàng yêu thích

Khóa cửa vân tay thông minh là một loại khóa cơ-điện. Nó được thiết kế nhằm để khóa và mở khóa cửa khi nhận được tín hiệu vân tay của bạn. Ngoài ra chúng ta còn có thể mở khóa cửa với nhiều các thức khác như: thẻ từ, mật khẩu, chìa khóa cơ,..

Top 8 khóa cửa điện tử tốt nhất 2022 bạn nên biết

Khóa cửa điện tử nào tốt nhất năm 2022 hiện nay? Hãy cùng khóa cửa điện tử Dothada đi tìm hiểu chi tiết từng sản phẩm qua bài viết sau để các bạn có thể lựa chọn được loại khóa cửa điện tử phù hợp với ngôi nhà mình nhé.
error: No copy