Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

NGĂN KÉO TỦ TỰ TRÔI KHI ĐÓNG VÀ CÁCH XỬ LÝ?

13/05/2024
Tin tức

NGĂN KÉO TỦ TỰ TRÔI KHI ĐÓNG VÀ CÁCH XỬ LÝ?

Sau một thời gian dài sử dụng, ngăn kéo tủ nhà bạn xảy ra tình trạng tự trôi khi đóng khiến bạn cảm thấy khó chịu. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân chính của trường hợp này nhé!

NGĂN KÉO TỦ TỰ TRÔI KHI ĐÓNG VÀ CÁCH XỬ LÝ?

Việc ngăn kéo tủ bị trôi chủ yếu chính là do tủ bị xệ|:

- Đầu tiên, một trong những lý do khiến ngăn kéo tủ bị xệ chính là việc bạn để vật dụng bên trong tủ quá tải, có thể làm cho cơ cấu trượt không hoạt động đúng cách.

- Có trường hợp khác chính là thanh ray trượt bị bám bụi bẩn, hoặc dầu mỡ tích tụ làm giảm độ mượt mà khi di chuyển.

- Trường hợp cuối cùng chính là thanh ray trượt đã bị hỏng hóc hoặc lỗi, có thể gây ra việc ngăn kéo không di chuyển đúng cách.

Ngoài các trường hợp chính trên, thì ngăn kéo tủ bị trôi có thể do ban đầu đã thi công lắp đặt thanh ray trượt không đúng kỹ thuật. Và để xử lý vấn đề ngăn kéo tủ tự trôi bạn có thể tham khảo các biện pháp sau:

    - Kiểm tra lại tải trọng vật dụng bên trong tủ: Đảm bảo rằng lượng đồ trong ngăn kéo không quá tải. Nếu quá tải, hãy loại bỏ những vật dụng không cần thiết để giảm trọng lượng.

    - Vệ sinh thanh ray trượt: Dùng giẻ lau sạch các mảnh vụn, bẩn ra khỏi ngăn kéo, lau sạch cả hai mặt của rãnh trượt ở các thành bên của hộc tủ và ngăn kéo. Tra dầu, chất bôi trơn lên các rãnh và loại bỏ chất bôi trơn thừa.

    - Kiểm tra thanh ray trượt: Nếu ngăn kéo vẫn không hoạt động sau khi làm sạch, có thể cần phải kiểm tra xem có sự cố hoặc lỗi nào trong thanh ray trượt, và thay thế hoặc sửa chữa tùy thuộc vào tình trạng cụ thể.

Sau khi bạn đã xử lý các bước trên, mà vẫn xảy ra tình trạng ngăn kéo tủ tự trôi hãy liên hệ bộ phận có chuyên môn kỹ thuật để xử lý.

Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn thay thế về phụ kiện ray trượt tủ cũng như các phụ kiện khác, tham khảo ngay: https://dothada.com/phu-kien-cua

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bảo vệ tổ ấm an toàn với khóa cửa Yeti: Sự lựa chọn thông minh

Bạn muốn bảo vệ tổ ấm của mình một cách hiệu quả? Bạn đang tìm kiếm một giải pháp an ninh tối ưu cho ngôi nhà yêu quý? Khóa cửa Yeti chính là lời giải đáp cho mọi băn khoăn của bạn!

Khóa Cửa Yeti Nâng Tầm An Ninh Ngôi Nhà Của Bạn

Bạn muốn bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi những nguy cơ tiềm ẩn? Bạn mong muốn một hệ thống khóa cửa an toàn, tiện lợi và hiện đại? Khóa cửa Yeti - sản phẩm đến từ Hàn Quốc - sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Khóa Cửa Yeti: Bảo Vệ An Toàn Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp an ninh tối ưu cho ngôi nhà của mình? Bạn muốn một loại khóa cửa vừa đảm bảo độ an toàn cao, vừa sở hữu thiết kế hiện đại và tiện lợi? Hãy cùng Dothada khám phá thế giới khóa cửa Yeti – lựa chọn hàng đầu cho sự an tâm vàphong cách.

Tại sao nên mua 1 Khóa tay gạt Pasini inox?

Độ bền và chống gỉ: Với chất liệu inox, khóa tay gạt Pasini có độ bền cao và khả năng chống gỉ tốt. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm có thể chịu được các yếu tố môi trường khắc nghiệt và sử dụng trong thời gian dài mà không bị hư hỏng.

Tại sao nên mua Dây cáp khoá xe máy bọc nhựa chống cắt siêu bền?

Tại sao nên mua Dây cáp khoá xe máy bọc nhựa chống cắt siêu bền? Tại địa chỉ dothada.com, bạn có thể tìm thấy những dây cáp chống cắt chất lượng cao với giá cả hợp lý.
error: No copy