Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

CÓ NÊN SỬ DỤNG KHÓA CỬA BẰNG THẺ TỪ? ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA KHÓA THẺ TỪ

28/12/2019
Tin tức

Khóa thẻ có nên được sử dụng không? Nếu vậy, nên chọn khóa cửa bằng cách sử dụng thẻ để phù hợp với cửa nhà, văn phòng, khách sạn, căn hộ .... Với công nghệ ngày nay, việc sử dụng thiết bị kiểm soát truy cập, kỹ thuật, giải pháp bảo mật cho ngôi nhà của bạn cho chúng tôi.

Vậy làm thế nào chúng ta có thể áp dụng các kỹ thuật hiện đại? Làm thế nào là ứng dụng? Và nó có ích gì cho chúng ta?

bannerqcdothada

Đọc bài viết dưới đây, GREENLOCK sẽ chia sẻ với bạn giải pháp khóa cửa bằng thẻ từ đảm bảo an ninh, an toàn và đầy đủ tiện ích.

Khóa cửa bằng chìa khóa điện tử được sử dụng để điều khiển cửa. Sử dụng khóa điện từ để kết nối với đầu đọc thẻ, nút bấm, vv Để quản lý nhân viên trong và ngoài văn phòng công ty, nhà máy, bệnh viện, tòa nhà hoặc hộ gia đình. Khóa thẻ từ được sử dụng rộng rãi hiện nay. Và là một trong những giải pháp quản lý bảo mật chuyên nghiệp. Đối với văn phòng, tòa nhà, nhà máy, bệnh viện ... việc quản lý con người là rất quan trọng và cần thiết để đảm bảo an ninh. Vì vậy, chúng tôi thường cài đặt khóa cửa từ để kiểm soát quyền truy cập của người dùng.

Để chọn khóa thích hợp, bạn nên chú ý đến các điểm sau: Loại cửa được sử dụng. Sử dụng. Khả năng quản lý. Bảo mật và an toàn cho người dùng. Và sự mở rộng của khóa cửa thẻ từ.

Khóa thẻ từ là gì?
Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu xem khóa cửa đang sử dụng thẻ từ.

Chúng tôi chỉ đơn giản là hiểu được khóa cửa sử dụng thẻ từ là khóa cửa điện tử loại đầu đọc thẻ tích hợp, đầu đọc thẻ từ, cảm ứng. Từ đây, mở cửa của bạn sẽ là một thẻ từ. Thẻ từ sẽ thay thế chìa khóa!

Thẻ từ là gì? Thẻ cảm ứng là gì? Làm thế nào để phân biệt chúng?
Thẻ từ là thẻ liên lạc. Điều này có nghĩa là thẻ và người nhận phải chạm vào nhau để xác định thẻ. Nó giống như một thẻ SIM với các điểm tiếp xúc. Và có một khe cắm thẻ.
Thẻ cảm ứng là thẻ không tiếp xúc, có nghĩa là người nhận và thẻ không chạm vào nhau nhưng có thể giao tiếp với nhau. Ngày nay, ổ khóa cảm ứng được sử dụng rộng rãi như là thay thế cho ổ khóa thẻ từ. Nhưng vì không có sự hiểu biết cụ thể về hai thẻ này, chúng ta thường hiểu rằng thẻ giống như một khóa thẻ từ. Đó chỉ là cách họ gọi nhau, nhưng về mặt kỹ thuật chúng không giống hệt nhau.
Nguyên tắc cơ bản của hệ thống khóa thẻ từ là sử dụng khóa điện từ trên cửa ra vào và đầu đọc thẻ. Để tạo cơ chế xác thực cho phép hoặc không cho phép truy cập vào cửa ra vào. Thông thường, cửa sẽ luôn bị khóa (đóng). Và chỉ mở khi người dùng sử dụng thẻ đã được đăng ký trên hệ thống để mở thẻ. Tùy thuộc vào mức độ bảo mật, chúng tôi có thể cho phép mật khẩu hoặc mật khẩu mở. Hoặc kết hợp hai biểu mẫu cho người dùng.

Greenlock


Các loại ổ khóa cửa là gì?
Có rất nhiều loại ổ khóa cửa hiện nay. Nhưng dựa trên các tính năng và cài đặt chúng ta có thể chia thành hai loại như sau:

Khóa cửa sử dụng một thẻ từ gắn trực tiếp trên cửa thay thế các ổ khóa hiện tại. Sử dụng với mã PIN 2AA. Có chìa khóa. Có/Không thể truy xuất dữ liệu (tùy thuộc vào kiểu máy). Thích hợp cho các khách sạn, chung cư, văn phòng, chung cư, căn hộ, nhà phố, biệt thự… khóa thẻ từ có thể kết nối với các hệ thống an ninh khác. Nó cũng thường được gọi là khóa cửa thẻ từ.

 

Loại thứ hai là một khóa cửa có dây bao gồm nhiều đầu nối (khóa + đầu đọc thẻ, mã nguồn + 12V). Loại này được gắn trên cửa. Sử dụng điện. Kết nối để lấy dữ liệu ra LAN, WIFI. Mở từ xa. Giám sát. Tùy chỉnh đăng nhập. Kết nối với nhiều hệ thống bảo mật khác. Loại này phù hợp cho khóa khách sạn, văn phòng, tòa nhà, căn hộ, văn phòng chính phủ, bệnh viện ... Loại này còn được gọi là điều khiển cửa thẻ từ - kiểm soát cửa ra vào bằng thẻ từ.

 

Nên sử dụng khóa cửa thẻ từ?
Khóa cửa là thiết bị không thể thiếu trong gia đình của bất kỳ gia đình nào. Tùy thuộc vào nhu cầu và túi của họ nên khóa cửa bằng thẻ từ. Theo tôi, nên sử dụng khóa cửa thẻ từ. Vì sự tiện lợi của an ninh, an ninh. Ưu điểm là bạn chỉ cần đóng cửa lại bị khóa tự động. Không có khóa để khóa. Mở cửa bạn chỉ cần vuốt thẻ có thể mở cửa rất nhanh so với phím mở. Không mang theo phím nặng. Không thể thêm bất kỳ thẻ nào. Vì thẻ từ là duy nhất. Nếu bạn bị mất thẻ, bạn chỉ cần đặt lại khóa và đăng ký lại.

Ưu điểm, nhược điểm và ứng dụng của khóa cửa thẻ từ
Khóa cửa sử dụng thẻ từ có ưu điểm, nhược điểm?

Greenlock

Ưu điểm
Các loại ổ khóa thẻ từ có nhiều ưu điểm tuyệt vời mà bạn nên biết:

Chúng ta có thể giám sát được quá trình vào cửa. Quản lý thời gian ra vào cho từng người. Chống trộm tuyệt vời. Chỉ cần có người lạ táy máy khóa là ổ khóa sẽ báo động. Gửi tin nhắn nếu có người phá cửa vào nhà. Ưu điểm tuyệt vời của nó là khóa cửa. Mở khóa tự động hoàn toàn. Báo động khi khóa cửa mở quá lâu. Chốt khóa chưa vô ngàm.

Bạn cứ nghĩ đơn giản là nơi làm việc, nhà mình có người giúp việc như khóa cơ thông thường bạn phải làm chìa cho người giúp việc. Thì việc giữ gìn chìa khóa của họ có an toàn không có ai sao chìa hay không? Thì với khóa cửa sử dụng thẻ từ bạn đơn giản chỉ cần đưa thẻ. Và không lo sao chìa hay đơn giản là bạn cho người giúp việc mật khẩu tạm thời và bạn xóa đi sau đó.

 

Với nhiều văn phòng công ty, nhà máy sản xuất thì việc lắp khóa cửa thẻ từ còn kiêm luôn tính chất để chấm công cho nhân viên trên cùng một hệ thống. Các thông tin về người dùng được tích hợp vào phần mềm chấm công và quản lý ra vào (Access control management software). Để từ đó lưu trữ thông tin các lần quét thẻ ra vào. Sau đó, phần mềm chấm công sẽ tự động tính toán để đưa ra được thời gian làm việc, đi muộn/về sớm…của nhân viên. Giúp người quản lý có thể tính thời gian làm việc (tính công) một cách dễ dàng và hoàn toàn tự động.

Ngoài ra khóa điện tử còn được áp dụng vào các khách sạn bởi tính bền đẹp, sử dụng an toàn, đơn giản, có thể tạo thành một hệ thống kép kín dùng để quản lý và điều hành hay còn gọi tắt là khóa khách sạn.

Nhược điểm
Nhược điểm của nó là giá thành cao so với khả năng của người đầu tư. Khóa không thể áp dụng trên mọi loại cửa. Lắp đặt khó hơn khóa cửa thông thường. Khóa cửa thẻ từ có bền hơn khóa cơ thông thường không?

Xin tiết lộ thêm cho các bạn là ổ khóa cửa sử dụng thẻ từ thực chất là một ổ khóa cơ thông thường và có thềm phần quét thẻ. Cho nên về độ bền các bạn yên tâm. Chắc chắn một điều là khóa cửa thẻ từ bền hơn khóa cơ thông thường. Chi tiết của các ổ khóa thẻ từ được làm rất tỉ mỉ, chất liệu cao cấp, thương hiệu quốc tế. Về cơ bản khóa cửa sử dụng thẻ từ sẽ tương tự như khóa cơ. Nhưng chi tiết khóa sẽ khác hoàn toàn như chìa cơ, tay nắm, chất liệu khóa, ở bi chìa chơ, ruột khóa được làm từ những chất liệu cao cấp, có thương hiệu toàn cầu.

Ứng dụng
Ứng dụng của khóa cửa sử dụng thẻ từ là gì?
Hiện nay trên thị trường các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Hải Phòng… khóa thẻ từ được sử dụng rộng rãi, không còn xa lạ gì với bất cứ ai. Bạn hãy là người đầu tiên cảm nhận sự tiện ích của khóa thẻ từ

Khóa thẻ từ được ứng dụng cho nhiều lĩnh vực như khóa cửa sử dụng thẻ từ dành cho khách sạn, hệ thống kiểm soát cửa thẻ từ cho văn phòng, ổ khóa thẻ từ cho căn hộ, văn phòng, chung cư, căn hộ… Khóa cửa sử dụng thẻ từ cho khách sạn được áp dụng rộng rãi nhất tại Việt Nam. Với nhiều chủng loại khác nhau, và đa dạng về thương hiệu, về xuất xứ, về mẫu mã.

 

okhoayale

Việc lắp khóa cửa bằng thẻ từ là một trong những giải pháp kiểm soát cửa ra vào (Access Control System) tin cậy và đảm bảo an ninh hiện nay. Với mỗi hệ thống khóa từ thì chúng ta cần dựa vào thông số của loại cửa (cửa kính, cửa nhôm, cửa sắt, cửa gỗ , cửa mắt thần tự động auto slide door), số lượng người sử dụng, phương thức xác nhận… để lựa chọn thiết bị cũng như loại khóa từ phù hợp.

Cửa cũ có ổ khóa rồi có lắp ổ khóa cửa thẻ từ được không?
Ổ khóa cửa sử dụng thẻ từ có thể lắp đặt trên mọi loại cửa. Nếu bạn thật sự mong muốn có một ổ khóa thẻ từ gắn trên cửa từ thì bạn chỉ cần đề ra yêu cầu mọi việc còn lại cứ để cho chúng tôi giúp bạn hoàn thành. Các bạn hãy yên tâm với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khóa cửa sử dụng thẻ từ sẽ tư vấn hỗ trợ cho bạn một giải pháp hiệu quả, tiết kiệm. Chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi, GREENLOCK là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các loại khóa từ bằng thẻ – vân tay

 

Tag: khoa cua dien tu; khóa cửa điện tử samsung; khóa điện tử samsung giá rẻ; khóa cửa điện tử giá rẻ; khoa cua dien tu gia re; khóa cửa điện từ; khóa cửa thẻ từ; khóa thẻ từ giá rẻ; khóa cửa thẻ từ cho khách sạn; khóa cửa dùng thẻ từ; khóa điện tử; khóa điện tử samsung; khóa điện tử gateman; khoá cửa từ samsung; khóa cửa vân tay; khóa cửa vân tay samsung

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bảo vệ tổ ấm an toàn với khóa cửa Yeti: Sự lựa chọn thông minh

Bạn muốn bảo vệ tổ ấm của mình một cách hiệu quả? Bạn đang tìm kiếm một giải pháp an ninh tối ưu cho ngôi nhà yêu quý? Khóa cửa Yeti chính là lời giải đáp cho mọi băn khoăn của bạn!

Khóa Cửa Yeti Nâng Tầm An Ninh Ngôi Nhà Của Bạn

Bạn muốn bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi những nguy cơ tiềm ẩn? Bạn mong muốn một hệ thống khóa cửa an toàn, tiện lợi và hiện đại? Khóa cửa Yeti - sản phẩm đến từ Hàn Quốc - sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Khóa Cửa Yeti: Bảo Vệ An Toàn Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp an ninh tối ưu cho ngôi nhà của mình? Bạn muốn một loại khóa cửa vừa đảm bảo độ an toàn cao, vừa sở hữu thiết kế hiện đại và tiện lợi? Hãy cùng Dothada khám phá thế giới khóa cửa Yeti – lựa chọn hàng đầu cho sự an tâm vàphong cách.

NGĂN KÉO TỦ TỰ TRÔI KHI ĐÓNG VÀ CÁCH XỬ LÝ?

NGĂN KÉO TỦ TỰ TRÔI KHI ĐÓNG VÀ CÁCH XỬ LÝ? Sau một thời gian dài sử dụng, ngăn kéo tủ nhà bạn xảy ra tình trạng tự trôi khi đóng khiến bạn cảm thấy khó chịu. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân chính của trường hợp này nhé!

Tại sao nên mua 1 Khóa tay gạt Pasini inox?

Độ bền và chống gỉ: Với chất liệu inox, khóa tay gạt Pasini có độ bền cao và khả năng chống gỉ tốt. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm có thể chịu được các yếu tố môi trường khắc nghiệt và sử dụng trong thời gian dài mà không bị hư hỏng.
error: No copy