Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Khóa Điện Tử Nhật ALPHA RS200

( 0 đánh giá )

SKU: RS200

4,418,000đ

4,909,000đ

- Khóa 3 chức năng : Thẻ từ, Chíp từ, Chìa Cơ
- Chất liệu : Hợp kim cao cấp
- Lưu trữ : 20 Thẻ từ và Chip từ
- Đố cửa thích hợp: 4x10cm
- Sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn Nhật

Số lượng :

* ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

- Khóa 3 chức năng: Thẻ từ, chíp từ, chìa cơ.

- Có thể sử dụng cho cửa lùa hoặc cửa đi.

- Chất liệu: Hợp kim cao cấp

- Dung lượng lưu trữ: 20 thẻ và chíp từ.

- Nguồn điện:  6V (4 viên pin AA 1,5V)

- Nhiệt độ hoạt động: Từ -20độ C đến 50độ C.

- Đố cửa thích hợp: 4cm x 10cm

- Sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn của Nhật

- Trọng lượng: 3,2 Kg

- Qui cách: 37 cm x 16.5 cm x 10cm

 

* MÔ TẢ SẢN PHẨM:

Khóa Thẻ Từ Nhật ALPHA RS200 là dòng khóa điện tử thông minh được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn của Nhật, với thiết kế  3 chức năng khóa cửa thông minh, như sau:

 + Khóa bằng thẻ từ:  Bộ khóa được trang bị 3 thẻ từ theo công nghệ RF tiên tiến. Để mở khóa cửa bằng thẻ từ, chỉ cần nhấn nút home 1 lần khi khóa hiện tín hiệu thẻ từ sau đó đưa thẻ trước màn hình khóa sẽ mở. Độ nhạy nhận diện thẻ từ trong khoảng cách từ 1cm-3cm. Loại thẻ từ RF có thể được đặt làm thêm theo nhu cầu sử dụng. Dung lượng lưu trữ bộ nhớ lên đến 20 thẻ.

    + Khóa chíp từ (micro chip): Khóa điện tử thông minh ALPHA là hãng khóa của điện tử của Nhật đầu tiên ứng dụng công nghệ nano trên thẻ từ. Thẻ từ được thu nhỏ tối đa có kích thước tròn với đường kính 1 Cm. Micro chip này có thể được dán dính lên điện thoại hoặc đồng hồ tiện lợi cho việc mở cửa.

    + Khóa bằng chìa cơ: Được trang bị 2 chìa khóa. Chìa cơ được làm từ hãng Alpha chuyên sản chìa khóa cho hãng ô tô Nissan của nhật đảm bảo khả năng chống trộm cao nhất. Phần thiết kế ổ khóa được thiết kế khéo léo thẩm mỹ, có nắp đậy bảo vệ, chống bám bụi cho ruột khóa. Khi nguồn điện sử dụng hết, có thể dùng chìa cơ để mở khóa.

- Khóa Thẻ Từ Nhật ALPHA RS200 được thiết kế hiện đại phù hợp với phong cách Âu Châu với hợp kim cao cấp phủ màu bạc. Khóa được phủ màu theo công nghệ sơn 7 lớp chuyên dùng cho xe hơi cao cấp, thân khóa được làm bằng Inox 304 chống rỉ sét, nhiệt độ hoạt động của khóa ở môi trường từ -20 độ C đến 50 độ C. Chốt khóa gồm 1cò gió, 1 chốt khóa. Chốt khóa là hỗn hợp 2 chốt, một chốt ngang và một chốt móc. Thích hợp cho cửa đi và cửa lùa đều sử dụng được. Cửa sẽ tự động khóa lại sau khi đóng khoảng 3 giây, có thể tắt chế độ tự động khóa.

- Nguồn điện sử dụng cho Khóa Thẻ Từ Nhật ALPHA RS200 bằng 4 pin 2AA 1.5V. Tuổi thọ pin mở cửa trong khoảng 50.000 lần. Loại Khóa cửa thông minh này, Khóa thiết kế pin nguồn nằm ngoài, phải có thẻ từ mới có thể mở được nắp pin. Trong trường hợp khóa hết pin hẳn có thể dùng chìa cơ để đi vào hoặc dùng thiết bị chuyên dụng để mở khóa, tiến hành thay pin. Khóa sẽ báo động hết pin bằng âm thanh trước thời gian từ 7-10 ngày sử dụng cho đến khi hết hẳn.

 

* LẮP ĐẶT:

- Khóa Thẻ Từ Nhật ALPHA RS200 gồm:1 ốp khóa ngoài, 1 tay gạt khóa bên trong, 1 thân khóa, 1 nẹp khóa, 3 thẻ từ sử dụng, 1 chíp từ, 2 chìa cơ, cốt liên kết, 4 pin AA.

Khóa Thẻ Từ Nhật ALPHA RS200 dễ dàng lắp đặt, thích hợp với mọi loại cửa, với qui cách đố cửa là: 4cm x 10cm. Khóa điện tử thông minh này, dễ dàng cài đặt. Khi mất thẻ chỉ cần reset và cài đặt lại. Hoặc xem thêm hướng dẫn cài đặt.

 

*BẢO HÀNH:

     Khóa Thẻ Từ Nhật ALPHA RS200 được bảo hành 12 tháng về kỹ thuật bao gồm: main điều khiển, motor khóa. Không bảo hành trày xước trong quá trình sử dụng, pin sử dụng, không bảo hành trong trường hợp sử dụng sai kỹ thuật hướng dẫn. Phụ kiện khóa bảo hành 3 tháng: thẻ từ, chip từ…

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Khóa Điện Tử Nhật ALPHA RS200

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
error: No copy