Hộp Đựng 48 chìa khóa treo tường Master 7101D - Bảo Hành Vĩnh Viễn

935,000đ

          ( 0 Nhận xét )

LOẠI KHÓA: Phụ kiện cửa

MÀU SẮC : vàng nhạt

CHẤT LIỆU: Thép

SỐ CHÌA: 2

Số lượng :

Những chiếc chìa khóa nhỏ là vật dụng dễ bị đánh rơi nhất trong nhà, trong văn phòng, trong công ty, trong nhà ăn,...chúng có thể mất khỏi tầm tay tầm mắt chúng ta mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần 1 sở hở, 1 tí quên nhẹ là quay ra đã không thấy. Và thời gian tìm những chiếc chìa khóa tốn khác nhiều thời gian, và làm chúng ta mệt mỏi, rối tung, trễ hẹn, trễ công việc.

Vậy nên, hãy tìm cho chúng một ngôi nhà nhỏ, vừa tiện lợi cho bạn mà cũng vừa có cơ hội để bạn trang trí nhà cửa, văn phòng công ty bằng sự khéo léo của mình.

Sử dụng hộp treo đựng chìa khóa để cất giữ chìa khóa nơi công cộng, giúp cho việc cất giữ được khoa học, tiện lợi cho người sử dụng và đang chính là “hot trend” hiện nay. Hộp treo đựng chìa khóa hay được sử dụng ở các nhà máy, trường học, công ty, khu vui chơi giải trí, khách sạn, chung cư, siêu thị... Ngoài ra ngày nay một số gia đình cũng đã dùng hộp treo đựng chìa khóa kiểu dáng hiện đại trên để sử dụng trong cất giữ chìa khóa gia đình. Điều đó cũng là một trong những góp phần vào giúp cho gia đình có thêm được vẻ sang trọng, lịch sự, tiện dụng trong trang trí nội thất.

Và hộp đựng Master lock 7101D đựng được 48 chìa. chính là đáp án mà bạn tìm kiếm bao lâu, là một thiết bị bảo quản tốt, được thiết kế và sản xuất với kiểu dáng gọn gàng tiện dụng, hộp đựng chìa khóa master lock được thiết kế với thép chống trầy rất cứng cáp, 

  • Hộp đựng chìa khóa, đựng được 48 chìa khóa.
  • Chất liệu : thép, phủ sơn
  • Kích thước:  Cao: 25cm, rộng: 17.8cm, dày: 7.6cm
  • Ứng dụng: nhà máy, công ty,...
  • Hộp Đựng 48 chìa khóa treo tường Master 7101D - Bảo Hành Vĩnh Viễn

- Hộp đựng chìa khóa Master lock 7101D còn có các tên gọi: Tủ chìa khóa, hộp chìa khóa, hộp treo chìa khóa , hộp đựng chìa khóa...

- Hộp đựng chìa khóa Master lock 7101D được làm bằng thép sơn tĩnh điện cao cấp. Hình thức hộp trang nhã, kiểu dáng chắc chắn và bền đẹp mà vẫn mang nét hiện đại.

- Hộp đựng chìa khóa Master lock 7101D có cấu tạo ở bên trong hộp như sau: Móc treo chìa khóa được chia đều làm 2 hàng thẳng, mỗi hàng có 6 móc treo

- Hộp treo chìa khóa được chia làm hai cánh liên kết với nhau bằng bản lề, đồng thời hai cánh được cấu tạo chính là hai nửa của hộp để khi úp vào nhau tạo thành một hộp treo chìa khóa hoàn chỉnh, tiện lợi khi sử dụng.

Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng với giá tốt nhất.

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello