Hộp đựng 20 chìa khóa treo tường Master 7131D - Bảo hành Vĩnh Viễn

560,000đ

          ( 0 Nhận xét )

LOẠI KHÓA: Phụ kiện cửa

MÀU SẮC : vàng nhạt

CHẤT LIỆU: Thép

SỐ CHÌA: 2

Số lượng :

Những chiếc chìa khóa nhỏ là vật dụng dễ bị đánh rơi nhất trong nhà, trong văn phòng, trong công ty, trong nhà ăn,...chúng có thể mất khỏi tầm tay tầm mắt chúng ta mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần 1 sở hở, 1 tí quên nhẹ là quay ra đã không thấy. Và thời gian tìm những chiếc chìa khóa tốn khác nhiều thời gian, và làm chúng ta mệt mỏi, rối tung, trễ hẹn, trễ công việc.

Vậy nên, hãy tìm cho chúng một ngôi nhà nhỏ, vừa tiện lợi cho bạn mà cũng vừa có cơ hội để bạn trang trí nhà cửa, văn phòng công ty bằng sự khéo léo của mình.
Hộp đựng 20 chìa khóa treo tường Master 7131D - Bảo hành Vĩnh Viễn

Chất liệu cao cấp, bền chắc với thời gian
Hộp đựng chìa khóa Master Lock 7131D được làm từ chất liệu kim loại cao cấp, cứng cáp chống được va đập và các yếu tố thời tiết.  Sản phẩm dùng để treo chìa khóa, thích hợp sử dụng cho các nhà nghỉ, khách sạn, nhà máy, công ty... để tránh nhầm lẫn và thất lạc, cho không gian gọn gàng và ngăn nắp hơn.

Thiết kế tiện dụng
Sản phẩm có thiết kế màu trắng hiện đại, cấu trúc chống thấm nước, giữ an toàn cho các vật dụng bên trong. Sản phẩm có một ổ khóa bên ngoài giúp bạn bảo vệ vật dụng bên trong khi vắng mặt. Hộp có 20 móc treo chìa khóa được đánh bằng kim loại, dễ sử dụng và có tính tiện dụng cao.

Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại
Sản phẩm của thương hiệu Master Lock, được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo chất lượng tốt nhất, cũng như tính thẩm mỹ cao và giá trị sử dụng lâu dài.

Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng với giá tốt nhất.

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello